Sckooncup

Mã SKU:

0₫

Sckooncup là cốc nguyệt san được sản xuất tại Mỹ. Thực ra thì khi mình test thử cốc này là do ban đầu mới dùng thử cốc nguyệt san (hồi đó dùng Mooncup, Ladycup), đang vụng về nên lúc cho vào thì không vấn đề gì, nhưng lúc cho cốc ra thì cứ loay hoay mãi, thỉnh thoảng nhỡ...


Sckooncup là cốc nguyệt san được sản xuất tại Mỹ. Thực ra thì khi mình test thử cốc này là do ban đầu mới dùng thử cốc nguyệt san (hồi đó dùng Mooncup, Ladycup), đang vụng về nên lúc cho vào thì không vấn đề gì, nhưng lúc cho cốc ra thì cứ loay hoay mãi, thỉnh thoảng nhỡ tay bị miệng cốc bắn cho phát như kiểu dây thun. Vậy nên đến với em này với từ khóa "cốc nào mềm nhất" bởi : nếu lỡ bị trượt tay thì cũng không lo bị đau điềng người.

Nhưng, thật là, đây là chiếc cốc gây cho mình sự thất vọng lớn nhất, giá cả thì cực chát, tớ mua hơn 30 eur cho chiếc cốc này, và vì nó quá mềm nên rất khó mở ra khi cho vào. Đến lúc dùng thì rò rỉ không tưởng nổi, cứ như không dùng ấy. Hôm trước có bạn bên Nhật inbox cho tớ cũng hỏi về cốc này (bạn ấy cũng bùi tai đọc review hay ho cũng vác thử về dùng, và cũng bị rò như tớ, haizz).

Khuyên chân thành với mọi người bỏ qua luôn nhé. 

 

* Để mua hàng nhanh nhất, bạn gọi điện đến số máy : 024 7307 0022 để được tư vấn và ship hàng nhanh chóng.

* Ngoài ra website có cửa số chat trực tiếp với nhân viên tư vấn trong giờ hành chính.

* Hoặc inbox vào Fanpage : https://www.facebook.com/review-coc-nguyet-san.

* Công ty còn có nhiều đại lý bán hàng trên toàn quốc, nàng có thể đến tận nơi để mua trực tiếp.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…