Về chúng tôi...

Xin chào các nàng xinh đẹp.

Mình xin tự giới thiệu mình là Nguyễn Bích Ngọc, hiện mình đang sống và làm việc tại Pháp, đồng thời là chủ của blog www.cocnguyetsan.com (blog đầu tiên và duy nhất lại Việt Nam hướng dẫn đầy đủ chi tiết nhất về cốc nguyệt san).

Trang web www.reviewcocnguyetsan.com không chỉ đơn thuần là website bán cốc, mà tại đây mình còn chia sẻ những kiến thức và review các loại cốc nguyệt san trong số gần 20 cốc mà mình đã từng sử dụng.

Sau nhiều năm nghiên cứu và gắn bó với cốc nguyệt san, mình chính thức liên kết với công ty TNHH Lân Thành để nhập khẩu trực tiếp từ các công ty bên nước ngoài các loại cốc nguyệt san trên thế giới, đặc biệt mình đã đàm phán thành công với công ty Si-line của Pháp-công ty chuyên về lĩnh vực Silicone, được phép phân phối độc quyền sản phẩm cốc nguyệt san Si-bell tại Việt Nam-loại cốc mình đánh giá tốt nhất, dễ sử dụng nhất và phù hợp với cơ địa phụ nữ Việt Nam nhất. >>Link web : https://sibellcoupellemenstruelle.fr/revendeurs-si-bell/

Sau đây là những thông tin chi tiết về công ty.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại cốc nguyệt san trên thế giới, và các phụ kiện đi kèm. Công ty còn là ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM sản phẩm cốc nguyệt san SI-BEL sản xuất tại PHÁP.

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY :

Công ty TNHH đầu tư và thương mại Tân Cường Thịnh

Địa chỉ: 111 Phạm Đình Toái, tp Vinh, Nghệ An.

KINH DOANH TRỰC TUYẾN : 

Trang chủ chính thức : https://si-bell.vn/

Fanpage:                      https://www.facebook.com/reviewcockinhnguyet/

Liên kết bên ngoài:      www.cocnguyetsan.com/http://reviewcocnguyetsan.com/

 

HOTLINE : 024 7307 0022