Si-bell cup

Mã SKU:

0₫

Si-bell là cốc nguyệt san được sản xuất bởi công ty Si-line, chuyên về lĩnh vực silicon tại Pháp. Sibell có chất liệu rất mềm mại, bề thành cốc mỏng chứ không dày như Ladycup và các cốc loại khác, do đó việc cho...


Si-bellcốc nguyệt san được sản xuất bởi công ty Si-line, chuyên về lĩnh vực silicon tại Pháp. 

Sibell có chất liệu rất mềm mại, bề thành cốc mỏng chứ không dày như Ladycup và các cốc loại khác, do đó việc cho vào lấy ra rất dễ dàng kể cả lần đầu tiên sử dụng, lỗ thông khí cao nên cốc đựng được dung tích tận 30ml, vượt xa Lady size L (20ml). Cốc có kích thước gọn xinh, rất phù hợp với cơ địa của phụ nữ Việt Nam. Hơn nữa, đuôi cốc nhỏ mềm nên kể cả những bạn nhạy cảm nhất cũng không phải lo lắng bị cứa đau như Fleurcup.

Sibell cup là cốc mình đánh giá tốt nhất, dễ sử dụng nhất trong tổng số 20 cốc mà mình đã từng sử dụng. Màu sắc không bị úa dù đã dùng nhiều chu kỳ.

www.reviewcocnguyetsan.com/ là đơn vị duy nhất kí kết với công ty Si-line để làm đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam. Vỏ hộp được chúng tôi thiết kế lại theo phong cách vintage, rất đẹp, và xinh xắn, một phần để tránh hàng nhái khi mọi người mua hàng không đúng với tem, nhãn mác, và vỏ hộp của công ty.

Size:

Size S có dung tích 20ml, cho những bạn chưa sinh hoặc sinh mổ dưới 30 tuổi.

Size L có dung tích 30ml, cho những bạn đã sinh thường hoặc trên 30 tuổi.

Màu sắc:

- Màu hồng phấn.

TẶNG NGAY CỐC TIỆT TRÙNG ĐẶC BIỆT TRỊ GIÁ 100K KHI MUA SI-BELL. Click ngay

 

 

Hướng dẫn mua hàng: 

  • * Để mua hàng nhanh nhất, bạn gọi điện đến số máy : 024 7307 0022 để được tư vấn và ship hàng nhanh chóng.
  •  
  • Ngoài ra website có cửa số chat trực tiếp với nhân viên tư vấn trong giờ hành chính.
  •  
  • * Hoặc inbox vào Fanpage : https://www.facebook.com/review-coc-nguyet-san.
  •  
  • * Công ty còn có nhiều đại lý bán hàng trên toàn quốcnàng có thể đến tận nơi để mua trực tiếp, xem tại đây: Đại lý Cốc Nguyệt San

 

 

 

 

 

 

* Để mua hàng nhanh nhất, bạn gọi điện đến số máy : 024 7307 0022 để được tư vấn và ship hàng nhanh chóng.

* Ngoài ra website có cửa số chat trực tiếp với nhân viên tư vấn trong giờ hành chính.

* Hoặc inbox vào Fanpage : https://www.facebook.com/review-coc-nguyet-san.

* Công ty còn có nhiều đại lý bán hàng trên toàn quốc, nàng có thể đến tận nơi để mua trực tiếp.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…