Cốc nào tốt nhất và phù hợp với bạn?

Nhìn chung thì các loại cup trên thế giới đều có đặc điểm hình dáng bên ngoài tương tự nhau (như một chiếc chuông nhỏ), chỉ khác nhau về chất liệu, kích thước (bề rộng, chiều dài), trơn hoàn toàn hay có gấp khúc, dày hay mỏng, mềm hay cứng, cuống dài hay ngắn, đặc hay rỗng. Những đặc điểm khác nhau đó sẽ phù hợp với từng người. Có thể người này dùng loại này thấy hợp nhưng người khác lại không thấy thoải mái vì quá dài chẳng hạn… Chính vì thế việc nghiên cứu cụ thể dùng loại brand (thương hiệu) nào, size nào là yếu tố quan trọng nhất.

                       

Thường thì mình sẽ tư vấn cho những bạn chưa sinh, hoặc sinh mổ mà ít hơn 30 tuổi thì dùng size S. Còn sinh thường hoặc trên 30 tuổi sẽ dùng size L. Tuy nhiên đó chỉ là lý thuyết chung, trong quá trình tư vấn sẽ gặp những trường hợp đặc biệt, phải kể đến chiều cao, cân nặng và cơ địa âm đạo nữa, từ đó đưa ra những loại cốc phù hợp nhất.

Mình lấy ví dụ có những bạn hiện tại đã 35-36 tuổi rồi, sinh mổ. Theo lý thuyết thì có thể chon cho bạn ấy chiếc cup L, nhưng sau khi mình trao đổi với bạn ấy, mình vẫn quyết định cho bạn ấy dùng size S, và bạn ấy đã dùng rất hợp.

Hoặc có trường hợp, có bạn chưa sinh, mới 27 tuổi thôi, nhưng bạn ấy dùng size L ngon lành.

Vậy nên lý thuyết chỉ là lý thuyết, tư vấn thực tiễn mới là quan trọng nhất. Nhiều bạn chỉ vì ham rẻ, mua những chỗ không uy tín, tư vấn linh tinh, mua về rồi mà không dùng được cốc, lại phải bỏ đi, rất phí tiền.

Quay trở lại vấn đề chính, cốc nào tốt nhất và phù hợp với bạn nhất?

Cốc thì có nhiều loại đó, bản thân mình cũng đã dùng tận 20 cốc rồi, trải nghiệm đủ loại, từ cứng, mềm, dày mỏng, đáy tròn, đáy dẹt, đuôi to, đuôi nhỏ, và chắc hẳn nhiều bạn sẽ hỏi ngay mình "thế cốc nào dùng thích nhất ?"

Câu hỏi này mình không ngần ngại trả lời, hiện nay idol của mình chính là em Si-bell sản xuất bởi công ty Si-line chuyên về lĩnh vực Silicon của Pháp. Chính vì công ty chuyên về silicon nên chất liệu của Si-bell được họ nghiên cứu rất chuyên sâu, cốc mềm mại, mỏng vừa phải, chứ ko phải dày cộp như các cốc khác, cho vào lấy ra rất dễ dàng.

Theo mình được biết, các công ty về cốc nguyệt san khác còn phải đặt hàng cho công ty Si-bell để họ sản xuất cho nữa.

                                                       

Si-bell ngoài ưu điểm mềm mại, thì kích thước cũng rất vừa phải, ko phải quá to như một số cốc, nên rất phù hợp với cơ địa người Châu Á (khả năng là phụ nữ Pháp có thân hình nhỏ nhắn hơn phụ nữ các nước Châu Âu khác nên họ thiết kế cho phù hợp chăng?), lỗ thông khí cao, nên mặc dù cốc bé nhưng khả năng đựng thì khủng, size S=20ml, size L tận 30ml. 

Nói chung sau nhiều chu kì thử nghiệm, bây giờ mình chỉ dùng mỗi Si-bell, các cốc khác giờ để trưng bày các nàng ah :P

Nàng nào chưa thể tự chọn được cốc, đừng ngần ngại liên lạc với chúng tớ để được TƯ VẤN nhé.

Xem thêm review cốc nguyệt san Si-bell tại ĐÂY.