Miễn phí ship hàng

Tặng viên tiệt trùng

Giảm 10% -15% - 20%

Review các loại cốc nguyệt san

Về chúng tôi

Về chúng tôi...

Xin chào các nàng xinh đẹp. Mình xin tự giới thiệu mình là Nguyễn Bích Ngọc, hiện mình đang sống và làm việc tại Pháp, đồng thời là chủ của blog www.cocnguyetsan.com (blog đầu tiên và duy nhất lại Việt Nam hướng dẫn đầy đủ chi tiết nhất về cốc nguyệt san).

* Trang web www.reviewcocnguyetsan.com không đơn thuần là website bán cốc, mà tại đây mình còn chia sẻ những kiến thức và review những loại cốc nguyệt san mà mình đã từng sử dụng.

* Sau nhiều năm nghiên cứu và gắn bó với cốc nguyệt san, mình chính thức liên kết với công ty TNHH Lân Thành để nhập khẩu trực tiếp từ các công ty bên nước ngoài các loại cốc nguyệt san trên thế giới, đặc biệt mình đã đàm phán thành công với công ty Si-line của Pháp-công ty chuyên về lĩnh vực Silicon, được phép phân phối độc quyền sản phẩm cốc nguyệt san Si-bell cup tại Việt Nam-loại cốc mình đánh giá tốt nhất, dễ sử dụng nhất và phù hợp với cơ địa phụ nữ Việt Nam nhất.

* Mọi thông tin chi tiết về công ty mời cả nhà đọc phần About us. HOTLINE : 024 7307 0022

Bài viết mới nhất

Vì sao tất cả phụ nữ nên dùng CỐC NGUYỆT SAN?

Những LÝ DO chính đáng nhất để thay thế hoàn toàn BVS, tampon bằng CỐC NGUYỆT SAN. - Lý do quan trọng nhất đó là : BẢO VỆ...
Bởi Nguyễn Thị Bích Ngọc (09/03/2016)

Đọc thêm